Nhà

Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Quy trình sản xuất:

  >> Nguyên liệu cao cấp
  Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng từ các nhà máy thép hàng đầu được thành lập ở Trung Quốc. Để đảm bảo vật liệu có nội dung tiêu chuẩn, với độ dẻo dai tốt, độ bền kéo. Bản ghi được thực hiện cho mỗi lô tài liệu được sử dụng cho mọi đơn đặt hàng của từng khách hàng.

  >> Đấm với khuôn mới
  Trong quá trình sản phẩm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khuôn mới được sử dụng để tránh biến dạng sản phẩm và các gờ.

  >> Bề mặt tấm kim loại siêu phẳng
  Với máy san phẳng, bề mặt lưới kim loại sẽ được làm phẳng với độ mịn chất lượng tốt. Chiều rộng tối đa được làm phẳng là 4 m, đáp ứng hiệu ứng cân bằng của tấm kích thước lớn.

  >> Dung sai nhỏ nhất
  Chúng tôi sử dụng máy cắt thủy lực tinh vi để cắt chính xác độ dày tùy chỉnh.

  >> Quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn: Kiểm tra 100%
  Wannuo có nhân viên kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp để làm 100% kiểm tra.

 • OEM/ODM
  Wannuo hỗ trợ OEM / ODM dịch vụ

  >> Chương trình chất lượng tùy chỉnh

  Thông thường, khách hàng của chúng tôi cần các thành phần với thông số kỹ thuật chất lượng vượt quá tiêu chuẩn chất lượng ngành công nghiệp kim loại đục lỗ của IPA. Chính xác có thể thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt cho các khách hàng cá nhân hoặc các dự án cụ thể để đảm bảo tất cả các bộ phận được nhận với các thông số kỹ thuật chất lượng cần thiết. Chúng tôi sẽ đáp ứng dung sai đặc biệt của bạn bao gồm độ phẳng, bình phương và camber.

  >> Các sản phẩm bán thành phẩm tùy chỉnh hoặc sản phẩm chế biến sâu

  Nếu bạn cần, chúng tôi có thể sản xuất kim loại đục lỗ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

  >> Bao bì tùy chỉnh

  Bộ phận đục lỗ và chế tạo của chúng tôi có bộ phận vận chuyển cực kỳ thành thạo và linh hoạt với các tế bào đóng gói tùy chỉnh có thể đặc biệt đóng gói đơn đặt hàng của bạn để đảm bảo giao hàng an toàn. Chúng tôi có thể đóng gói tài liệu và các thành phần của bạn để thông số kỹ thuật chính xác của bạn theo yêu cầu.

  >> C ustomers với tất cả các dịch vụ

  Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất đến giai đoạn bảo trì sau này.

  >> Điều khoản bảo mật tùy chỉnh

  Chúng tôi sẽ giữ tất cả thông tin bạn cung cấp bảo mật cho bên thứ ba.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Wannuo Wire Mesh được thành lập vào năm 2004. Nó là một công ty kim loại đục lỗ lớn tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng.

  Bây giờ có 100 công nhân, 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, 5 nhà thiết kế với công nghệ tiên tiến, 4 QC và bộ phận kiểm soát và 2 cửa hàng lưu trữ đa chức năng để đảm bảo chất lượng cao và năng suất của sản phẩm.

  Tại thời điểm này, với công nghệ tiên tiến R & D và chất lượng tuyệt vời trên tỷ lệ lỗi đó là thấp hơn 3% của các nhà cung cấp khác trong ngành công nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

Tel: 86-13513186816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)