Nhà

Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

1 2
Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd. Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.
Nhà máy Wannuo Wire Mesh xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : WANNUO
Xuất khẩu p.c : < 10%
An Bình Wannuo Wire Mesh Co, Ltd nằm ở tỉnh An Bình tỉnh Hà Bắc là dây lưới sản xuất lớn nhất cơ sở và có danh tiếng đáng chú ý của "Quê hương của lưới thép" tại Trung Quốc. Vật liệu đục lỗ là sản phẩm chính của chúng tôi. Chúng tôi được công nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này do các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cũng như dịch vụ chu đáo của chúng tôi.

Chất lượng là một trạng thái của tâm trí. Máy đục lỗ ô tô CNC và một loạt các sản phẩm chết trong kho cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm đục lỗ hoàn hảo phù hợp với yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của thị trường quốc tế đã giúp chúng tôi trở thành một công ty định hướng chất lượng.

Công ty chúng tôi đã giới thiệu thiết bị "khắc" tiên tiến ngoài ra, thiết bị này có thể làm cho đường kính lỗ lên đến 0.08mm, đáp ứng yêu cầu của bạn cho các sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Vật liệu đục lỗ được sử dụng rộng rãi như Kiến trúc, Kiểm soát tiếng ồn, Lọc, Ô tô & Vận tải, Thiết bị điện tử, Thiết bị nông nghiệp, Dược phẩm, Âm thanh vì tính năng điều khiển luồng khí, ánh sáng, chất lỏng, chất rắn, nhiệt và sóng. thế giới, bao gồm Anh, Na Uy, Hà Lan, Síp, Mỹ, Canada, Mexico, Ecuador, Brazil, Nam Phi Indonesia, Ấn Độ, v.v.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi cam kết một chính sách để đảm bảo cải tiến liên tục cho sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt cho các sản phẩm của bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Các chuyên gia chết kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để thiết kế sản phẩm cho tiêu chí của bạn. Chúng tôi đã thực hiện Hệ thống quản lý và chất lượng ISO9001, thu được chứng nhận quốc tế. Xác thực.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phục vụ nhiều thị trường và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ làm việc của chúng tôi có kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự cống hiến để đáp ứng thành công nhu cầu đục lỗ của bạn. WANNUO WIRE MESH, chúng tôi có tất cả ba điều: Chất lượng, Tốc độ và Độ tin cậy.

Chi tiết liên lạc
Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

Tel: 86-13513186816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)