Nhà Sản phẩmLưới kim loại đục lỗ

Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ

Trung Quốc Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ nhà cung cấp
Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ nhà cung cấp Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ nhà cung cấp Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ nhà cung cấp Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: WANNUO
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: WANNUO-159

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20GP
chi tiết đóng gói: A. giấy không thấm nước và trường hợp bằng gỗ. (Trường hợp bằng gỗ là theo kích thước productaas).
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày sau khi recevie thanh toán trước của bạn
Khả năng cung cấp: 120 Vuông Meter / Mét Vuông trên Tháng cắt laser Kim Loại đục lỗ
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Tấm nhôm ứng dụng: Chu vi dân cư
Loại dệt: Đột xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện
Chiều dài: 1000-6000mm độ dày: 0,25mm, tối đa lên đến 12mm.
Chiều rộng thân cây: 0,5mm - 50mm Kích thước khẩu độ: 2mm × 1mm (chiều dài × khoảng sân ngắn)
Điểm nổi bật:

perforated metal sheet

,

perforated metal screen

Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ

Giơi thiệu sản phẩm:

Tấm kim loại đục lỗ kim loại đục lỗ của Wannuo được sản xuất với các lỗ tròn, hình vuông hoặc rãnh trong thép, nhôm và thép không gỉ.


Lan can kim loại đục lỗ có thể cung cấp một loạt các cấu hình "không khí mở" tùy theo nhu cầu của bạn. Để hiểu rõ hơn các tùy chọn này.


Sự sẵn có của thép đục lỗ, nhôm, thép không gỉ hoặc nhựa cũng như phạm vi rộng của cấu hình khu vực mở làm tăng tùy chọn lan can của bạn. Các lỗ đục lỗ không chỉ làm giảm trọng lượng của các tấm, mà còn cho phép bạn kiểm soát luồng không khí, mức độ hiển thị và mức âm thanh tại một vị trí.

Tùy chọn mẫu và tài liệu :


Tấm kim loại đục lỗ được tìm thấy trong một loạt các kích cỡ và cấu hình. Các tùy chọn để tùy biến bảng điều khiển kim loại đục lỗ bao gồm:


Loại kim loại và độ dày : Thép không gỉ là một lựa chọn kinh tế cho bất kỳ bảng điều khiển ngoài trời nào. Một số lớp và độ dày có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong thép carbon, nhôm, đồng và một loạt các kim loại khác.


Hình dạng mở: Tấm kim loại của chúng tôi có thể được đục lỗ theo hình tròn, hình vuông, khe hoặc hoa văn trang trí / trang trí. Chúng tôi mang theo một lượng lớn các hình dạng có thể được chế tạo thành các tấm thấm. Hoặc dự án của bạn có thể được đục lỗ để đặt hàng - cho dù mối quan tâm chính của bạn là ngoại hình, an toàn hoặc luồng không khí, tại Marco Specialty Steel bạn có quyền tự do thiết kế bảng điều khiển lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào.


Kích thước mở: Nó thường được khuyến cáo rằng đường kính thủng trên một bảng infill không nên nhỏ hơn độ dày của vật liệu. Với thép không gỉ và các vật liệu có độ bền cao khác, độ dày kim loại phải có ít nhất ba đồng hồ đo nhỏ hơn đường kính lỗ.


Kiểu mở: Các lỗ tròn và hình vuông có thể được sắp xếp theo kiểu thẳng, hoặc so le với góc 90˚ hoặc 45˚. Khe hở có thể được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang dọc theo chiều dài của tấm.


Kích thước lề : Tấm kim loại đục lỗ thường được cắt với lề trái và lề tối thiểu, và không có hoặc lề tối thiểu ở trên cùng hoặc dưới cùng.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Tên Chu vi dân cư hoặc đường trên cả hai mặt hàng rào kim loại đục lỗ
Độ dày 1,0 mm - 3,0 mm
Kích thước tùy chỉnh
Cấp 304,201,316, v.v
Bề mặt Rung kết thúc, BA, 2B, màu sắc, gương, khắc, đánh bóng, chân tóc, vv
Màu Vàng, rượu vang đỏ, sapphire, đồng, đồng, màu đỏ- đồng, đen, cà phê, rượu sâm banh, màu xanh và màu xanh lá cây vv
Gốc POSCO, JISCO, TISCO, BAOSTEEL, vv
Ứng dụng Trang trí nghệ thuật, trang trí offic, quà tặng, offic, khách sạn, nhà.
Gói Tấm PVC + Pallet gỗ có thể đi biển

Lợi ích của tấm kim loại đục lỗ đục lỗ:

Hệ thống bảng kim loại đục lỗ đục lỗ thêm một cái nhìn độc đáo cho bất kỳ tòa nhà nào trong khi đáp ứng các yêu cầu về an toàn và xây dựng mã. Sử dụng chúng để âm thanh chết và đảm bảo sự riêng tư, trong khi thúc đẩy luồng không khí và cảm giác cởi mở. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được sơn hoặc sơn tĩnh điện cho các nhu cầu xây dựng thương hiệu hoặc thiết kế cụ thể và được cắt theo kích thước để đơn giản hóa quá trình cài đặt.

Ứng dụng :

Thêm vào vẻ đẹp của một cố định lan can bằng cách cài đặt một Artisan Panel độc đáo như là một chèn. Các tấm độc đáo tạo ra sự an toàn và bảo mật nâng cao, đồng thời làm phong phú thêm kiến ​​trúc xung quanh. Các bảng có thể tùy chỉnh và thiết kế có thể bổ sung cho phong cách hiện tại của một không gian. Các bảng điều khiển được thiết kế để chịu đựng mọi thời tiết, các khu vực có lưu lượng lớn và nhóm của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quy trình cài đặt tùy chỉnh của chúng tôi.

Infill Panels Tùy chỉnh được thiết kế cho mỗi khách hàng của chúng tôi cần:

Wannuo Specialty Steel có thể chế tạo một hệ thống lan can kim loại đục lỗ tùy chỉnh hoặc bảng thông tin chi tiết kỹ thuật của bạn. Chúng tôi sẽ hoặc làm việc từ một kế hoạch chi tiết hiện có hoặc tham khảo ý kiến ​​với bạn để tạo ra một thiết kế ban đầu dựa trên nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thiết bị cụ thể và các nhà chế tạo có kinh nghiệm để tạo ra các bảng thông tin cho dự án kiến ​​trúc của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các tùy chọn của bạn hoặc liên hệ với văn phòng của chúng tôi để bắt đầu ngay hôm nay.

Chi tiết liên lạc
Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Lisa Ren

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)