Nhà Sản phẩmKim loại đục lỗ trang trí

Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ

Trung Quốc Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ nhà cung cấp
Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ nhà cung cấp Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ nhà cung cấp Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ nhà cung cấp Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: WANNUO
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: ANPINGWANNUO - 067

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20GP
chi tiết đóng gói: Tấm sàn hạt, bọc bong bóng, bìa, phim
Thời gian giao hàng: khoảng 15-20 ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng
Khả năng cung cấp: 5000 Vuông Meter / Mét Vuông trên Ngày lưới kim loại trang trí
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Tấm đồng, tấm đồng Loại lỗ: Lỗ tròn đục lỗ
ứng dụng: Màn hình, bảng lưới đục lỗ Nhà sản xuất: Tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
Lỗ dir: 1-10mm Kích thước bảng: 500 * 2000mm
độ dày: 1-10mm Hình dạng lỗ: Hình tròn hoặc hoa
Điểm nổi bật:

decorative perforated sheet metal

,

decorative perforated sheet metal panels

Xây dựng tấm ốp kim loại đục lỗ Lưới kiến ​​trúc 500 * 2000mm Trọng lượng nhẹ

Mô tả sản phẩm:

Đồng thau kim loại đục lỗ được làm bằng đồng tấm hoặc đồng thau tấm. Họ có lỗ đồng nhất và chính xác và hiệu quả thẩm mỹ tốt. Theo kịch bản ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể sản xuất và thiết kế kim loại đồng hoặc đồng thau đục lỗ với các phong cách khác nhau.

Đồng hoặc đồng tấm đục lỗ được áp dụng cho các bộ lọc như các ống đục lỗ, các yếu tố của sàng thử nghiệm và có thể trang trí mặt tiền, cầu thang, đồ nội thất. Các rào cản kiểm soát tiếng ồn và vỏ bảo vệ cũng là vai trò quan trọng của chúng.

Wannuo cung cấp một loạt các tấm kim loại trang trí đục lỗ để trang trí trong một loạt các vật liệu và mở. Đồng và đồng thau tấm chủ yếu được sử dụng để trang trí nội thất tường với màu sắc đẹp và ấm áp và một cảm giác của quý tộc.

Đồng và đồng tấm đục lỗ cũng được gọi là đục lỗ trang trí lưới khi nó được sử dụng trong xây dựng trang trí.

Chúng không bao giờ bị rỉ sét và có tác dụng thẩm mỹ trong chính vật liệu. Thêm phong cách thiết kế trang trí khác nhau, nó đã trở thành ưu tiên của các nhà thiết kế kiến ​​trúc hiện đại.

Thông số kỹ thuật của đồng thau đục lỗ kim loại:

Nguyên vật liệu tấm đồng, tấm đồng thau.
Độ dày 0,4-5 mm.
Chiều dài tấm 500–2000 mm
Chiều rộng tấm 100–1200 mm.
Mẫu lỗ tròn, hình vuông, tam giác, kim cương, khe cắm, hình chữ thập, hình lục giác hoặc tùy chỉnh.
Đường kính lỗ 0,3–20 mm.
Khung lề hoặc không có lề.
Đóng gói

Được bọc bằng giấy chống ẩm;

Trong trường hợp bằng gỗ hoặc trên pallet.

Các tấm đồng và vỉ nướng được đục lỗ trang trí được sử dụng làm tấm ốp đồng đục lỗ, là một yếu tố trang trí trong thiết kế kiến ​​trúc nội thất. Các lỗ hổng trong đồng truyền cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư và nhà lập kế hoạch cho các công trình sáng tạo mới, cho những tầm nhìn mới trong thiết kế bề mặt và các ứng dụng sáng tạo của các sản phẩm đa năng.

Tấm đồng và lưới đục lỗ là tuyệt vời ở chống lại độ ẩm và mạnh mẽ cho trọng lượng nhẹ của nó. Kim loại đục lỗ này không bị rỉ sét và không cần bảo trì suốt thời gian hoạt động.

Kết thúc: Brilliant, đánh bóng cao, phản xạ tỏa sáng hoặc một nhà máy xỉn kết thúc.

Tính năng và công dụng: Đồng và đồng thau đục lỗ có thể được sử dụng trong sàn, tấm tường, trang trí, vách ngăn bằng kim loại, các chi tiết kim loại đục lỗ và nhiều ứng dụng trang trí và kiến ​​trúc khác.

Các mẫu có sẵn: Kim cương, Tròn, Trang trí.

Kim loại đục lỗ tròn của chúng tôi là cực kỳ linh hoạt và trọng lượng nhẹ và là lý tưởng cho một số ứng dụng, bao gồm cả màn hình, khuyếch tán, bảo vệ, bộ lọc, lỗ thông hơi và nhiều hơn nữa.

Phong cách phổ biến nhất của kim loại đục lỗ, tấm kim loại đục lỗ tròn, cung cấp lựa chọn rộng nhất của đường kính, đồng hồ đo, vật liệu và các tùy chọn kích thước tấm. Chúng tôi mang theo các hàng chập chờn và các mẫu hàng thẳng trong các tấm phẳng.

Tùy chọn cho đồng đục lỗ kim loại:

Nhiều lỗ thủng có sẵn. Vui lòng hỏi nhân viên bán hàng kim loại trực tiếp của bạn để biết chi tiết.

Tại sao Anping Wannuo Wire Mesh ?

ANPING WANNUO WIRE MESH đã hoạt động trong lĩnh vực tấm đục lỗ chất lượng trong nhiều năm. Chúng tôi biết các chi tiết của mọi tài liệu mà chúng tôi xử lý và có thể cung cấp lời khuyên hữu ích để đạt được mục tiêu của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để xác định các tùy chọn thông minh và tiết kiệm nhất cho bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một đối tác tuyệt vời. Để di chuyển và phát triển với bạn trong các ứng dụng sáng tạo hơn bao giờ hết, bao giờ hết cho kim loại đục lỗ và vật liệu. Để làm mọi thứ bạn thực hiện hiệu quả hơn. Tinh tế hơn. Đẹp hơn. Hữu ích hơn cho khách hàng của bạn. Mang lại lợi nhuận cho bạn. Gần hơn để hoàn thiện.

Chúng tôi có cam kết duy nhất với nghề thủ công của mình. Kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, những gì chúng ta sống và thở, là đục lỗ. Đây là những gì chúng tôi làm, và đó là tất cả những gì chúng tôi làm. Các thiết bị chúng tôi có được, quan hệ đối tác và liên minh chúng tôi thực hiện, trọng tâm của người dân của chúng tôi là tất cả dành riêng cho việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

Chi tiết liên lạc
Anping Wannuo Wire Mesh Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Lisa Ren

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)